Hình giới thiệu
Trang chủ Giới thiệu TỒNG QUAN CÔNG TY

Liên kết website

TỒNG QUAN CÔNG TY

Công ty TNHH XDCT Hùng Vương là đơn vị hàng đầu trong khu vực Châu Á về sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép, đặc biệt là các loại cống thoát nước. Năm 2003, công ty tự hào khi được chọn là đơn vị đầu tiên sản xuất và cung cấp cống thoát nước thi công theo phương pháp kích ngầm (jacking pipe) cho “Dự Án Cải Tạo Môi Trường Thành phố Hồ Chí Minh - lưu vực kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè" với hơn 9.000m cống jacking pipe có đường kính 3,000mm và hơn 1,000m cống có đường kính từ 300mm đến 800mm.

 

Trước nhu cầu phát triển xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại các khu đô thị lớn tại Việt Nam, công ty TNHH XDCT Hùng Vương đã liên doanh liên kết với công ty Global Works – Nhật Bản để thành lập công ty TNHH Global-Hùng Vương. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là sản xuất và thi công cống thoát nước theo phương pháp kính ngầm.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU- DỊCH VỤ HOÀN HẢO”, các sản phẩm của Công ty được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, chứng chỉ do tổ chức AFAQ AFNOR INTERNATIONAL của cộng hòa Pháp cấp.